Những điều lạ lùng ít ai ngờ về tên của diễn viên Lưu Đê Li

Những điều lạ lùng ít ai ngờ về tên của diễn viên Lưu Đê Li,

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nữ diễn viên nói thêm: “Li thích việc ngăn nắp, dọn dẹp nên ở nhà việc rửa bát Li coi là việc rất thường ngày, không bao giờ có tình trạng như An và cô bạn An ở trong phim”.

Nhung dieu la lung it ai ngo ve ten cua dien vien Luu De Li

Lưu Đê Li bị “hành hạ” đội mâm bát lên đầu và trả lời những câu hỏi ngắn trong thử thách trong show.

Chia sẻ về điểm giống nhau thực sự giữa mình và nhân vật, Lưu Đê Li nói: “Về hoàn cảnh, cuộc sống của Li không bi đát như An nhưng về cá tính, cách xử lý nhiều chuyện thì cực giống”.

Một điểm chung nữa trong tính cách của cả nhân vật An với Lưu Đê Li ngoài đời là quan điểm:“Bỏ cuộc không bao giờ có được chiến thắng”. Cô cũng cho biết: “2 năm sau bộ phim Người phán xử, Li đã có cuộc quay trở lại khá “ngoạn mục” với bộ phim này.

Li đã dành hết tâm huyết vào vai diễn này, bộ phim này. Đến thời điểm này, Li cảm thấy sự ủng hộ của mọi người. Tất cả mọi người cũng phải công nhận là lượng rating của phim rất cao, nhiều người đón nhận nó. Với Li, đó là sự chiến thắng.”

Nhung dieu la lung it ai ngo ve ten cua dien vien Luu De Li

Màn hất mâm bát của nhân vật An trong Chạy trốn thanh xuân.

Nữ diễn viên cũng bật mí thực ra phim có tên ban đầu là Oan gia xóm trọ. Nhân vật của cô trong phim quá cá tính, chính vì vậy khi đọc kịch bản dù tóc đang dài thượt nhưng nữ diễn viên đã quyết định cắt tóc để phù hợp với nhân vật.

Còn nói đến mối quan hệ với các đồng nghiệp cùng diễn, cô chia sẻ mình “có mối quan hệ chan hòa với tất cả mọi người” nhưng chơi thân nhất với bộ ba cô gái xóm trọ và đạo diễn, e-kip sản xuất phim.

NHỮNG ĐIỀU LẠ LÙNG ÍT AI NGỜ VỀ LƯU ĐÊ LI

Từng được biết đến với danh xưng hot girl Lee Balan 10 năm trước, nữ diễn viên chia sẻ tên thật của cô là Lưu Đê Li do bà nội quá cố đặt cho với ý nghĩa lái từ chữ “New Delhi” – thủ đô của Ấn Độ.

Từ này có hàm ý là “Một ngày mới tươi sáng“. Bà nội cô đặt tên cho cháu lái theo từ đó với mong muốn cháu có một tương lai và cuộc sống luôn luôn tươi sáng, mới mẻ.

Tự nhận xét về tính cách của mình, cô miêu tả bằng 3 từ: Bản năng, thẳng thắn và chân thành. Nữ MC khiến khán giả bật cười khi nói: “Chưa thấy cái tính từ xấu nào để nói về mình cả”, Lưu Đê Li đáp: “Bản năng là xấu đấy, vì bản năng không tốt tí nào cả!”.

Nhung dieu la lung it ai ngo ve ten cua dien vien Luu De Li

Lưu Đê Li bật khóc trong buổi họp báo ra mắt phim mới, sau 2 năm kể từ Người phán xử.

Cô còn khiến các MC ngạc nhiên khi nói về những món mình không ăn được trong đó có dưa chuột (do cô ăn vào thì bị dị ứng), khế (không thích vị của nó) và bún ốc (dù ăn được ốc luộc chấm mắm mặn).

Trong show, cô cũng có dịp nhắc lại vai diễn đầu tiên của mình là Trang thủ quỹ trong bộ phim Chít và Pi từng rất quen thuộc với nhiều bạn thế hệ 8x đời cuối – 9x đời đầu.

Nhung dieu la lung it ai ngo ve ten cua dien vien Luu De Li

Sau hơn chục năm kể từ ngày làm hot girl, giờ Lưu Đê Li đã là mẹ bỉm sữa nhưng liên tục vướng phải những scandal đời tư.

Khi chương trình gợi đến quá khứ năm 17 tuổi của cô và hỏi cô có ước mong cho thời gian quay trở lại hay không, Lưu Đê Li cho biết: “Với tính cách của Li, những điều Li đã làm thì Li sẽ không bao giờ mong quay trở lại để làm lại cả. Vì Li nghĩ rằng dù nó có là những điều không tốt nhưng nó cho mình những trải nghiệm, mà nếu quay trở lại chưa chắc đã có được trải nghiệm, cơ hội và những bài học như thế”.

Theoeva.vn

VietBao.vn

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học, Những điều lạ lùng ít ai ngờ về tên của diễn viên Lưu Đê Li

Sưu Tầm: http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Nhung-dieu-la-lung-it-ai-ngo-ve-ten-cua-dien-vien-Luu-De-Li/443975172/49/